• »Đang Online: 7
  »Hôm nay: 43
  »Trong tuần: 271
  »Trong tháng: 633
  »Trong năm: 628
  »Số lượng truy cập: 628
  Record: 61 (27.07.2021)
Tin tức

Du khách nước ngoài đón Giáng sinh tại Việt Nam

 
 Năm nay, Việt Nam được khá nhiều người nước ngoài chọn là điểm đến để đón Giáng sinh. Chúng tôi đã gặp một số vị khách quốc tế lần đầu tiên tới Việt Nam và cùng họ chia sẻ những cảm nhận về ngày Giáng sinh.
Ông Sebastian Krugger, một nhà xã hội học người Đức cùng gia đình vừa đến Việt Nam được vài tiếng đồng hồ. Trải qua một chặng đường hàng ngàn km, nhưng khi vừa đến Việt Nam, nhận khách sạn xong là ông Sebastian Krugger xách máy ảnh đến ngay Nhà thờ Lớn để ghi những khoảnh khắc chào đón Noel của người dân Hà Nội cũng như để cảm nhận một Noel khác so với những Noel mà ông đã chứng kiến từ trước đến nàohi tôi lên máy bay để bay đến Việt Nam thì ở Đức rất lạnh và có tuyết. Thật thú vị khi được đón Giáng sinh ở Việt Nam với một tiết trời ấm áp với áo phông. Tôi chưa từng đến châu Á bao giờ, nhưng một nguời bạn của tôi sau khi đến Việt Nam đã khuyên tôi nên đến đây. Họ bảo người Việt Nam rất lịch thiệp và rằng nếu đến châu Á thì Việt Nam là điểm đến tuyệt với nhất. Vì thế tôi đã chọn Việt Nam là nước đầu tiên của châu Á để đi du lịch và đón Giáng sinh”, ông Sebastian Krugger cho biết.
Gia đình ông bà Fox, người Australia có duy nhất một cô con gái nhưng đã định cư ở Anh từ nhiều qua. Mặc dù chưa từng đến Việt Nam lần nào, nhưng qua sự ca ngợi của các phương tiện truyền thông, năm nay, ông bà Fox và cô con gái quyết định chọn Hà Nội là địa điểm sum họp gia đình và đón Noel. Bà Fox lý giải về điều này: “Thật là dễ chịu, mọi thứ thật dễ thương. Chồng tôi là người theo đạo nên tối nay chúng tôi sẽ có một bữa tối ấm cúng ở khách sạn. Hôm sau chúng tôi sẽ đi đến nhà thờ để làm lễ”.
                                                                                                                                                               ... xem tiếp

Tin tức khác